release time:2024-05-21 20:06:35 ตรวจ ลอตเตอรี่ 1 มีนาคม V0.4.41
ตรวจ ลอตเตอรี่ 1 มีนาคม

ตรวจ ลอตเตอรี่ 1 มีนาคมปรับปรุงเป็นประจำ

นุศรา เข้าร่วมการแข่งขันในทีมสีม่วงที่มี เชลล่า คาสโตร บีหลังชาวบราซิลเป็นกัปตันทีม พบกับทีมสีทองที่มีกัปตันคือ เบธาเนีย เด ลา ครูซ หัวเสาชาวโดมินิกัน โดยรายการนี้ใช้กติกาเล่นกัน 3 เซต ทีมที่ได้ 25 คะแนน และทิ้งห่างคู่แข่ง 2 แต้มได้เซตนั้นไปครอง อย่างไรก็ตาม ทีมชนะในแต่ละแมตช์วัดจากคะแนน 3 เซตรวมกัน ซึ่งแม้จะเสีย 2 เซต แต่ก็ยังมีโอกาสเป็นทีมชนะได้ข่าวแนะนำผมคิดว่าผมควรทำได้ดีกว่านี้จากโอกาสที่ผมมี ประมาณ 6-7 ครั้ง ถ้าคุณดูเกมนี้ คือเราสร้างโอกาสได้เยอะ ผมน่าจะยิงประตูได้อย่างน้อย 2-3 ประตู ผมอยากบอกว่าผมเต็มที่เสมอ ขอให้ทุกคนเป็นกำลังใจด้วยนะครับ ด้าน ชาญณรงค์ พรมศรีแก้ว เพลย์เมกเกอร์อีกคนที่น่าจับตา เผยว่า เกมโดยรวม ผมคิดว่ามันเป็นเกมที่ดีสำหรับทีมของเรา แต่ก็ยังมีข้อผิดพลาดที่ต้องปรับแก้ไข เราเองไม่มีเวลาซ้อมด้วยกัน มีเวลาแค่วันเดียว และไม่นาน เพราะหลายคนๆ เพิ่งเดินทางมาถึง และไม่ได้ซ้อมอะไรมาก

สแตนลีย์ เมนโซ หัวหน้าผู้ฝึกสอนทีมชาติซูรินาเม กล่าวว่า “ก่อนอื่นเราต้องขอขอบคุณสมาคมกีฬาฟุตบอลแห่งประเทศไทยฯ ที่เชิญเรามาทำการแข่งขันในประเทศที่สวยงามอย่างประเทศไทย โดยรวม การเตรียมความพร้อมของทีมเราเป็นไปได้ด้วยดี จริงอยู่ที่นักเตะเราหลายคนบินมาไกล แต่เราได้ลงฝึกซ้อมไปบ้างแล้ว และจะพยายามเดินหน้าตามแผนงานที่เตรียมไว้ พวกเราตั้งตารอที่จะลงสนามพบกับทีมชาติไทย”นอกจากนี้ สแตนลีย์ เมนโซ ยังให้ความเห็นถึงฟอร์มการเล่นของทีมชาติไทย ว่า “ผมและทีมได้ชมการแข่งขันของทีมชาติไทย นัดล่าสุดกับทีมชาติเนปาล รวมถึงเกมที่ผ่านๆ มา เช่นนัดที่พบกับทีมชาติเวียดนาม ในมุมมองของผม ทีมชาติไทยเล่นได้ดีในนัดที่ผ่านมา โดยเฉพาะอย่างยิ่งคู่กองกลางสองคนของทีมชาติไทย สไตล์การเล่นของทีมสวยงาม มีความดุดัน แต่กองกลางทั้งสองคือคนที่โดดเด่นในมุมมองของผม”

ตรวจ ลอตเตอรี่ 1 มีนาคมเว็บไซต์ยุคใหม่

“นอกเหนือจากการแข่งขันจักรยานประเภทถนนชิงแชมป์เอเชีย 2023 ที่ไทยได้รับฉันทามติให้เป็นเจ้าภาพดังกล่าวแล้ว ที่ประชุมยังได้มีมติเลือกเจ้าภาพจักรยานชิงแชมป์เอเชีย 2023 ประเภทอื่น ๆ ดังนี้ ประเภทลู่ ประเทศมาเลเซีย ได้เป็นเจ้าภาพ, ประเภทเสือภูเขา ประเทศอินเดีย เป็นเจ้าภาพ และประเภทบีเอ็มเอ็กซ์ ประเทศฟิลิปปินส์ เป็นเจ้าภาพ ส่วนการแข่งขันในปี 2024 นั้น ที่ประเทศไทยเสนอตัวเป็นเจ้าภาพจัดการแข่งขันจักรยานประเภทบีเอ็มเอ็กซ์ชิงแชมป์เอเชีย 2024 ที่ประชุมมีมติไปพิจารณาคัดเลือกกันในการประชุมกรรมการบริหารครั้งต่อไป คาดว่าจะมีการประชุมในช่วงที่ประเทศไทยเป็นเจ้าภาพจัดการแข่งขันจักรยานประเภทถนนชิงแชมป์เอชีย 2023 ในเดือนมิถุนายน ปีหน้า ที่จังหวัดระยอง” พลเอกเดชา กล่าวเสริมสำหรับผลการแข่งขันจักรยานประเภทถนนชิงแชมป์เอเชีย 2022 ระหว่างวันที่ 25-29 มีนาคม ที่กรุงชานดูเบ ประเทศทาจิกิสถาน ผลการแข่งขันของนักปั่นไทยมีดังนี้ วันที่ 25 มีนาคม รายการไทม์ไทรอัล รุ่นเยาวชนหญิง น.ส.จิตราพร สายสิงห์ ได้อันดับที่ 4, รุ่นเยาวชนชาย นายติณพัฒน์ เมืองเดช ได้อันดับที่ 5, วันที่ 26 มีนาคม รายการไทม์ไทรอัล รุ่นอายุไม่เกิน 23 ปีหญิง น.ส.กมลรดา ขาวปลอด ได้อันดับที่ 4 และรุ่นประชาชนหญิง สิบตรีหญิง เพชรดารินทร์ สมราช ได้อันดับที่ 7“โค้ชตั้ม” วิสุทธิ์ กสิยะพัท หัวหน้าผู้ฝึกสอนทีมชาติไทย เปิดเผยว่า จากผลงานของนักปั่นไทยถึงแม้จะไม่ติดอันดับ 1 ใน 3 แต่ทุกคนก็ทำเวลาได้อย่างน่าพอใจ ไม่ได้โดนทิ้งขาดจากผู้ที่ได้แชมป์ ถือว่าอยู่ในเกณฑ์ปานกลาง โดยเฉพาะในรุ่นเยาวชนทั้ง ติณพัฒน์ และจิตราพร ต่างก็ทำเวลาได้ดี ขณะที่รุ่นอายุไม่เกิน 23 ปีหญิง กมลรดา สามารถน็อครอบนักปั่นจากเวียดนามได้สำเร็จ ส่วนรุ่นประชาชนหญิง เพชรดารินทร์ แพ้เวียดนามแค่ไม่กี่วินาที อุปสรรคของนักปั่นไทยชุดนี้คือสภาพอากาศที่หนาวเย็นมาก อุณหภูมิต่ำกว่า 10 องศาเซลเซียส แถมยังมีฝนตกลงมาอีก แต่หากมองในภาพรวมถือว่าน่าพอใจ ซึ่งเรายังมีเวลาปรับแก้ไขจุดบกพร่องต่าง ๆ ก่อนที่จะถึงช่วงการแข่งขันกีฬาซีเกมส์ที่เวียดนาม อย่างไรก็ตาม คู่แข่งที่น่ากลัวของเราไม่ใช่เจ้าภาพเวียดนามแล้ว แต่เป็นนักปั่นจากอินโดนีเซีย ที่ทำเวลาได้ดีมาก ต้องจับตามองและหาข้อมูลให้ดีสำหรับการเตรียมความพร้อมในรายการนี้ โปรมือ 1 ชายไทย กล่าวว่า มีการเตรียมตัวมาเพื่อลงเล่นให้ดีที่สุด ต้องเล่นตามเกมของตัวเองและพยายามปรับตัวให้เข้ากับสนามให้เร็วที่สุดด้วย ในการแข่งขัน “ทรัสต์กอล์ฟ เอเชียน มิกซ์ซีรีส์” ทั้ง 2 รายการ คือ เอเชียน มิกซ์ คัพ และ เอเชียน มิกซ์ สเตเบิลฟอร์ด ชาลเลนจ์ ในสัปดาห์ต่อไป ก็จะทำให้ดีที่สุด เบื้องต้นจะต้องผ่านการตัดตัวใน 2 วันแรกไปให้ได้ก่อน รับรองว่าการแข่งขันรูปแบบใหม่ในรายการนี้สนุกแน่นอน“โปรเพชร” พชร คงวัดใหม่ โปรหนุ่มวัย 23 ปี จากสงขลา ซึ่งคว้าแชมป์แรกในระดับเอเชียนทัวร์ได้เป็นครั้งแรกเมื่อปลายปี 2021 และติดกลุ่มผู้นำโปรกอล์ฟที่ทำเงินรางวัลสูงสุดของเอเชียนทัวร์ เปิดเผยว่า รู้สึกดี และตื่นเต้นที่จะมีการแข่งขันรูปแบบใหม่ที่โปรชาย และหญิงจะแข่งขันกันเกิดขึ้น จากที่เคยแข่งขันกับโปรชายด้วยกันเพียงอย่างเดียว ก็เชื่อว่าการแข่งขันกับโปรหญิงจะมีความสนุกสนานมากขึ้น

นายพิชัย กล่าว่า ตามที่คณะกรรมการโอลิมปิกสากล (ไอโอซี) มีนโยบายให้ชาติสมาชิกสนับสนุนประชาชนให้สนใจการออกกำลังกาย โดยเฉพาะเยาวชน จึงได้กำหนดจัดกิจกรรมโอลิมปิก เดย์ ในวันที่ 23 มิถุนายน ซึ่งเป็นวันครบรอบวาระสถาปนาของไอโอซี สำหรับปีนี้จะกระจายจัดกิจกรรมใน 3 จังหวัด คือ หนองคาย, พะเยา และชลบุรี ช่วงเดือนเมษายน, พฤษภาคม และมิถุนายน นอกจากนี้ ยังมีนโยบายส่งเสริมการอนุรักษ์สิ่งแวดล้อม และลดโรคร้อน โดยใช้วัสดุรีไซเคิลในการจัดกิจกรรมครั้งนี้ รวมทั้ง โตโน่-ภาคิน และณิชา-ณัฏฐณิชา จะร่วมวิ่งในกิจกรรมเพื่อสิ่งแวดล้อม ร่วมอนุรักษ์สิ่งแวดล้อมด้วยการวิ่งเก็บขยะตามเส้นทางอีกด้วยนายพิชัย กล่าวอีกว่า กิจกรรมนี้ยังจะสอดรับกับการเปิดประเทศรับนักท่องเที่ยว ซึ่งกิจกรรมแรกที่ จ.หนองคาย ในวันที่ 30 เมษายนนี้ คาดว่าจะมีผู้คนจังหวัดใกล้เคียง และประเทศเพื่อนบ้านเข้าร่วมกิจกรรมด้วย ส่วนครั้งต่อไปที่ จ.พะเยา จัดช่วงเดือนพฤษภาคม และที่ จ.ชลบุรี ช่วงเดือนมิถุนายน ขณะเดียวกันจากการที่ไทยจะยื่นเสนอตัวเป็นเจ้าภาพมหกรรมกีฬายูธ โอลิมปิก 2030 ในกิจกรรมจึงจะจัดกีฬาสาธิต คือ 1.เบรกกิ้ง 2.สเก็ตบอร์ด 3.บาสเกตบอล 3 x 3 และ 4.มวยสากล เพื่อแสดงให้ไอโอซีเห็นว่าเรามีความพร้อมในการเป็นเจ้าภาพอีก 8 ปีข้างหน้าสำหรับกิจกรรมเดิน-วิ่ง โอลิมปิกเดย์ 2022 จะมีทั้งการวิ่งระยะ มินิมาราธอน 10 กม. และเดินวิ่ง ระยะฟันรัน 5 กม. โดยกิจกรรมแรกจะจัดขึ้นที่ จ.หนองคาย ในวันที่ 30 เมษายน ณ ลานวัฒนธรรม หน้าวัดลำดวน โดยเปิดรับสมัครแล้วตั้งแต่วันนี้-15 เมษายน สมัครออนไลน์ผ่านเว็บไซต์ ไทยทิคเก็ตเมเจอร์ หรือสมัครด้วยตนเอง ผ่านสาขาไทยทิคเก็ตเมเจอร์ สอบถามข้อมูลได้ที่ โทร.085-818-3395 และเฟสบุ๊ก : https://www.facebook.com/olympicdayth/ หรืออีเมล : [email protected]ส่วนโถ 3 เซเนกัล (อันดับ 20), อิหร่าน (อันดับ 21), ญี่ปุ่น (อันดับ 23), โมร็อกโก (อันดับ 24), เซอร์เบีย (อันดับ 25), โปแลนด์ (อันดับ 26), เกาหลีใต้ (อันดับ 29), ตูนิเซีย (อันดับ 35)โถ 4 แคเมอรูน (อันดับ 37), แคนาดา (อันดับ 38), เอกวาดอร์ (อันดับ 46), ซาอุดีอาระเบีย (อันดับ 49), กานา (อันดับ 60), ทีมชนะเพลย์ออฟยุโรป, ทีมชนะเพลย์ออฟเอเชีย-อเมริกาใต้, ทีมชนะเพลย์ออฟคอนคาเคฟ-โอเชียเนียด้านทีมชาติไทย เดือนนี้ขยับขึ้น 1 อันดับ จากเดิมอันดับ 112 สู่อันดับ 111 หลังได้แต้มเพิ่มจากผลงานเตะเกมกระชับมิตรที่ชนะเนปาล 2-0 และชนะซูรินาม 1-0

related articles
Popular content